Cách kiểm tra TV có kết nối được với chuột và bàn phím không?

Thanh Minh 29/02/2024
{tocify}

    Nếu bạn muốn thực hiện các thao tác nhanh trên tivi ngoài việc điều khiển để thực hiện các tính năng khác trên tivi thông minh. Bạn có thể thực hiện các thao tác đó thông qua việc kết nối chuột và bàn phím với dòng tivi thông minh được hỗ trợ kết nối. Bài viết tại siêu thị Điện máy Châu Anh xin giải đáp thắc mắc trên của bạn.

Tivi của bạn có kết nối được với chuột và bàn phím USB hoặc Bluetooth không?
Kết nối chuột không dây với tivi bằng cách cắm đầu USB vào ổ USB trên tivi
(Nguồn: Internet)

    Mặc dù không có tuyên bố đảm bảo rằng một số thiết bị ngoại vi USB hoặc Bluetooth sẽ hoạt động với Google TV hoặc Android TV của chúng tôi, bạn có thể sử dụng một số phụ kiện bàn phím và chuột. Để biết thông tin về khả năng sử dụng thiết bị của bạn, hãy xem phần dưới đây:

Bàn phím và chuột USB:

    Nói chung, Google TV và Android TV của chúng tôi có thể nhận dạng phần lớn phụ kiện bàn phím và chuột USB. Tuy nhiên, một số chức năng có thể không hoạt động như dự kiến ban đầu. Ví dụ: chức năng nhấp chuột trái trên chuột thông thường sẽ hoạt động, nhưng nhấp chuột phải hoặc cố gắng sử dụng con lăn chuột, sẽ không hoạt động.

Bàn phím và chuột Bluetooth:

    Hiện tại, chúng tôi chưa có bàn phím và chuột Bluetooth nào được Sony chính thức kiểm tra và xác nhận là có thể hoạt động. Nhưng nói chung, Google TV và Android TV của chúng tôi có thể nhận ra phần lớn bàn phím và chuột Bluetooth. Tuy nhiên, một số chức năng có thể không hoạt động như dự kiến ban đầu.

👉 Vui lòng liên hệ dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.


    Hi vọng thông tin trong bài viết hữu ích đối với bạn! Mọi thắc măc vui lòng để lại bình luận ngay phía dưới bài viết. Điện máy Châu Anh xin cảm ơn!Tags:
Bạn đang xem: Cách kiểm tra TV có kết nối được với chuột và bàn phím không?

Giỏ hàng