Cách bật/tắt phụ đề trên Netflix

Thanh Minh 15/03/2024
{tocify}
    Netflix chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng người yêu thích phim ảnh. Có xuất xứ tại Mỹ và ngày càng trở nên phổ biến, có mặt ở 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Netflix cung cấp dịch vụ xem phim và các chương trình truyền hình trực tuyến (có cả các video bản quyền). Đồng thời ứng dụng không chứa quảng cáo làm gián đoạn quá trình xem phim và cho phép bạn tải về thiết bị.Tuy nhiên điểm trừ là trên Netflix hiện nay hầu hết chỉ chiếu các phim như Mỹ, Hàn, Nhật, Thái Lan, Hồng Kông,... còn các nước khác thì chưa thực sự phổ biến. Vì vậy khi xem phim, chúng ta cần phải bật phụ đề của phim để có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim yêu thích. Cách bật phụ đề phim trên Netflix như thế nào? Cùng theo dõi bài viết của Điện máy Châu Anh dưới đây nhé

Cách bật/tắt phụ đề trên Netflix

    Khả năng xem phụ đề video Internet trên Netflix phụ thuộc vào phiên bản ứng dụng Netflix được kết nối với thiết bị của bạn. Để có thể hiểu rõ hơn thông tin trong bài viết này, hãy xác định phiên bản ứng dụng Netflix trên thiết bị của bạn.

Nếu sử dụng Netflix phiên bản 6 mới nhất (tính tới tháng 08/2019)

 1. Khởi chạy ứng dụng Netflix.
 2. Chọn một bộ phim hoặc một chương trình Tivi.
 3. Chọn Audio & Subtitles (Âm thanh & Phụ đề) từ bảng điều khiển tùy chọn.
 4. Chọn tùy chọn âm thanh hoặc phụ đề bạn yêu thích.
 5. Nhấn Back để quay lại bảng điều khiển tùy chọn.
 6. Chọn Play (Phát).
Cách bật/tắt phụ đề trên Netflix 1

    Trên một số sản phẩm, bạn có thể truy cập tùy chọn âm thanh và phụ đề trong khi một bộ phim hoặc một chương trình Tivi đang phát:
 1. Khởi chạy ứng dụng Netflix.
 2. Chọn một bộ phim hoặc một chương trình Tivi.
 3. Nếu một bộ phim hoặc một chương trình Tivi đang phát, nhấn mũi tên Lên.
 4. Chọn biểu tượng  Dialog (Hội thoại).
LƯU Ý: Nếu biểu tượng Hội thoại không xuất hiện, hãy nhấn mũi tên Xuống trong khi một bộ phim hoặc một chương trình Tivi đang phát để mở menu âm thanh và phụ đề .

 
Cách bật/tắt phụ đề trên Netflix 2

     5. Chọn tùy chọn âm thanh hoặc phụ đề bạn yêu thích.

Cách bật/tắt phụ đề trên Netflix 3

Nếu sử dụng phiên bản Netflix 3

LƯU Ý:
    • Tất cả các bộ phim Netflix đều có tính năng Phụ đề cc hoặc Phụ đề subtitle.
    • Bạn có thể tùy chỉnh cách hiển thị phụ đề (bao gồm loại phông chữ, kích cỡ phông chữ, màu sắc phông chữ, v.v.) bằng cách truy cập vào tài khoản của bạn trên trang web Netflix. Trên máy tính của bạn, đăng nhập vào tài khoản Netflix và truy cập Your Account -> Subtitle appearance (Tài khoản của bạn - Hiển thị phụ đề).

Cách bật/tắt phụ đề trên Netflix 4

 1. Mở ứng dụng Netflix.
 2. Chọn và bắt đầu phát phim.
 3. Bật hoặc tắt Phụ đề CC hoặc Phụ đề subtitle bằng cách nhấn nút Subtitle hoặc CC trên điều khiển từ xa hoặc nhấn 2 lần nút mũi tên xuống trên điều khiển từ xa.
 4. Chọn Audio & Subtitles (Âm thanh & Phụ đề).
Cách bật/tắt phụ đề trên Netflix 5


     5. Chọn Subtitles (Phụ đề).

Cách bật/tắt phụ đề trên Netflix 6

Nếu sử dụng phiên bản Netflix 2

LƯU Ý:
    • Không phải tất cả các bộ phim Netflix đều có tính năng Phụ đề cc hoặc Phụ đề subtitle.
    • Bạn không thể tùy chỉnh cách hiển thị phụ đề vì phụ đề chỉ có một loại phông chữ, kích cỡ phông chữ, v.v.
    Trong khi phát phim, bạn có thể bật hoặc tắt Phụ đề subtitle hay Phụ đề CC bằng cách nhấn nút Subtitle hoặc CC trên điều khiển từ xa. Bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ phụ đề, bật hoặc tắt phụ đề hay điều chỉnh định dạng âm thanh trước khi phát phim trên trang phim.

Cách bật/tắt phụ đề trên Netflix 7

Nếu sử dụng phiên bản Netflix 1

    Không hỗ trợ tính năng Phụ đề cc và Phụ đề subtitle.

Tạm kết
    Hầu hết các phim trên nền tảng Netflix đều có phụ đề tiếng Việt. Để kiểm tra phim bạn muốn xem có phụ đề hay không, bạn có thể nhấp vào biểu tượng  trên màn hình để mở hộp thoại lựa chọn ngôn ngữ. Nếu có lựa chọn tiếng Việt, thì bạn có thể thoải mái xem phim này rồi đấy.
    👉👉 Trên đây là chia sẻ của Điện máy Châu Anh về Cách bật/tắt phụ đề khi xem phim trên ứng dụng Netflix. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu thấy hay, hay chia sẻ cho mọi người cùng biết và nhớ theo dõi kênh Tin Tức của chúng tôi để cập nhật thường xuyên các mẹo hay trên tivi nhé.

Chúc các bạn ngày mới thật nhiều năng lượng!


Tags:
Bạn đang xem: Cách bật/tắt phụ đề trên Netflix

Giỏ hàng