Cách phóng to trình phát video của YouTube trên Android TV

Thanh Minh 01/03/2024
{tocify}

    Màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi khiến cho quá trình xem các chương trình giải trí bị cản trở và bạn đang không biết phải xử lý như nào? Xem ngay bài viết dưới đây của Điện máy Châu Anh để nắm được nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng trên nhanh chóng nhé!

Cách phóng to trình phát video của YouTube trên Android TV

    Đây là sự cố với ứng dụng YouTube và xảy ra trên tất cả các thiết bị Android™.

sự cố với ứng dụng YouTube xảy ra trên các thiết bị Android™


Cho đến khi Youtube khắc phục sự cố, vui lòng làm theo các bước sau đây như một giải pháp tạm thời:

1. Truy cập YouTube và chọn Settings (Cài đặt).

2. Chọn Preview with sound (Bản xem trước có âm thanh) và chuyển thành Off (Tắt).

Bản xem trước có âm thanh của Youtube

3. Thoát khỏi ứng dụng YouTube.

4. Rút dây nguồn AC, sau đó cắm lại.

Nếu bạn muốn giữ tính năng Preview with sound (Xem trước có âm thanh) được đặt thành On (Bật), hãy thực hiện một trong các bước sau đây như một giải pháp tạm thời:

Lưu ý: Đây là những giải pháp tạm thời, do đó, bạn có thể gặp lại hiện tượng tương tự ngay cả khi đã thực hiện các bước này.

Trên trang YouTube, điều hướng đến một nội dung nhạc/tiêu đề bài hát khác, đợi cho đến khi phần xem trước bắt đầu, sau đó nhấn nút ENTER trên điều khiển từ xa của bạn để phát nội dung ở chế độ toàn màn hình.

Trên điều khiển từ xa, nhấn nút HOME và chọn Settings (Cài đặt) → Apps (Ứng dụng) → YouTubeForce stop (Buộc dừng) → OK, sau đó khởi chạy lại ứng dụng YouTube và phát nội dung.

Rút dây nguồn AC (dây điện), sau đó cắm lại. Sau đó, khởi chạy ứng dụng YouTube và phát nội dung.


    👉 Nếu tivi của bạn đang gặp phải các tình trạng lỗi không rõ nguyên nhân hoặc các hư hỏng không thể tự sửa chữa, hãy liên hệ tới dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất!

    Trên đây là chia sẻ của Điện máy Châu Anh về cách khắc phục khi màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận dưới bài viết nhé!Tags:
Bạn đang xem: Cách phóng to trình phát video của YouTube trên Android TV

Giỏ hàng