Tôi có thể xem bản cập nhật firmware/phần mềm ở đâu?

Thanh Minh 01/03/2024
{tocify}

    Các dòng smart tivi Sony chạy hệ điều hành Android đều được hãng liên tục cập nhật phần mềm và bổ sung các tính năng mới, cũng như khắc phục các lỗi ở các phiên bản trước. Vậy làm thế nào để xem các bản cập nhật phần mềm hệ thống có sẵn trong smart tivi? Hãy cùng Điện Máy Châu Anh tìm hiều trong bài viết dưới đây nhé! 

Tôi có thể xem bản cập nhật firmware/phần mềm ở đâu?
Cập nhật phần mềm cho tivi Sony


    Bạn có thể tìm thấy thông tin về tính sẵn có của các bản cập nhật firmware / phần mềm trong mục Downloads (Tải xuống) trên trang hỗ trợ mẫu Tivi của bạn

firmware


    🖒 Nếu có bản cập nhật firmware / phần mềm, sẽ có các bước cài đặt firmware / phần mềm cho sản phẩm của bạn cũng như hướng dẫn cách kiểm tra phiên bản firmware / phần mềm.

    🖒 Nếu bạn không tìm được bản cập nhật firmware / phần mềm trong mục Tải xuống thì tức là Sony hiện chưa cung cấp phiên bản firmware mới hơn.

    🖒 Bạn có thể bật tùy chọn Automatic Software Update (Cập nhật phần mềm tự động) trên Tivi của bạn để luôn cập nhật firmware/phần mềm Tivi lên phiên bản mới nhất bằng cách tham khảo Cách cập nhật phần mềm

    🖒 Nhận thông báo về các bản cập nhật phần mềm mới nhất, khuyến mãi về sản phẩm và nhiều thông tin khác với ứng dụng Hỗ trợ của Sony.


    Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm có xảy ra các lỗi/ sự cố không mong muốn, hãy liên hệ tới dịch vụ sửa tivi tại nhà của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

Điện máy Châu Anh xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng!Tags:
Bạn đang xem: Tôi có thể xem bản cập nhật firmware/phần mềm ở đâu?

Giỏ hàng